Báo 24h.com: Ô Mộc Khang - Viên uống giảm tóc bạc sớm từ 6 loại thảo dược

Báo 24.com.vn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/o-moc-khang-vien-uong-giam-toc-bac-som-tu-6-loai-thao-duoc-c683a964733.html

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giảm tóc bạc sớm với chất lượng, cũng như nhiều mức giá đắt rẻ khác nhau, Ô Mộc Khang là một trong số sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng các dược thảo thiên nhiên như một phương pháp hữu hiệu để giảm tóc bạc sớm. Tuy nhiên với cách sơ chế thủ công dẫn đến một số độc tính có trong dược liệu chưa được loại bỏ, kết quả là hiệu năng chưa cao. Tuy nhiên giờ đây, sự kết hợp mới giữa dây chuyền công nghệ hiện đại với Đông y cổ truyền đã sản xuất ra sản phẩm Ô Mộc Khang với nhiều ưu điểm vượt bậc.

Ô Mộc Khang - giảm tóc bạc sớm

Từ Đông y cổ truyền Việt Nam...

Theo Đông y, tóc là phần dư của khí huyết, có liên quan mật thiết đến tuần hoàn máu và can thận. Khi tuần hoàn máu kém, khí huyết không thông, dưỡng chất không đủ để nuôi tóc, dẫn đến tóc xuống màu và bạc nhanh.

Chuyên gia tóc bạc sớm khuyên rằng: “các thảo dược tự nhiên luôn thân thiện với sức khỏe và đây chính là điểm lợi ứng dụng vào hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm, đem lại hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe”

Ô Mộc Khang - sự kết hợp hoàn hảo từ 6 loại thảo dược

Như một quan niệm “thâm căn cố đế” khi nhắc đến tóc bạc sớm, chúng ta thường nghĩ đến dược liệu chủ trị là Hà thủ ô đỏ. Theo đó, phương pháp “Cửu chưng, cửu sái” được biết đến với công dụng bổ can, ích thận, dưỡng huyết, giúp tóc trẻ và đen nhánh. Trong những năm gần đây, các nhà khoa học còn tìm ra một số loại thảo dược có tác dụng giảm thiểu tình trạng bạc tóc, một trong số đó là Cỏ mực.

Cỏ mực (dân gian còn gọi là cỏ Nhọ nồi)

Hiểu được giá trị dược liệu tự nhiên đem lại, Ô Mộc Khang - sản phẩm đầu tiên nghiên cứu, ứng dụng, kết hợp Cỏ mực với các thảo dược tự nhiên như: Hà thủ ô đỏ, Đỗ đen xanh lòng, Mã đề, Cam thảo bắc, Cỏ sữa lá to cùng vi chất Kẽm giúp dẫn truyền, nâng cao hiệu quả ngăn ngừa bạc tóc.

Đến công nghệ hiện đại chuẩn Quốc tế....

Ô Mộc Khang là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe có tác dụng làm giảm tóc bạc sớm. Sản phẩm được nghiên cứu bởi Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC - một trong những doanh nghiệp tiên phong và tiêu biểu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm từ thảo dược.

Công nghệ sản xuất hiện đại, chuẩn GMP

Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại chuẩn GMP

Để có sản phẩm Ô Mộc Khang chất lượng, toàn bộ công đoạn sản xuất đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe. Ngoài ra, các dược liệu phải được sơ chế loại bỏ tính nóng, tính độc mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

Phòng sản xuất Ô Mộc Khang

Thay vì dạng cao lỏng, Ô Mộc Khang được điều chế ở dạng viên nén giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Tiếp đó, sau mỗi một công đoạn, sản phẩm sẽ được đưa đến phòng Quản lý - Kiểm tra. Tại đây các chỉ số đánh giá sẽ được đưa ra nhằm kiểm định chất lượng. Nếu bước đó đạt chuẩn, sản phẩm tiếp tục được đưa trở về phòng điều chế và thực hiện các công đoạn tiếp theo để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Điều gì làm lên CHẤT LƯỢNG và SỰ TIN DÙNG của khách hàng với Ô Mộc Khang?

Ô Mộc Khang là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên. Sản phẩm không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa Y học cổ truyền với công nghệ hiện đại mà còn là bước đột phá về thời gian tác dụng và cách dùng.

Ô Mộc Khang được điều chế dưới dạng viên nén

Ô Mộc Khang được sản xuất dưới dạng viên nén, đóng lọ tiện dụng, dễ dàng mang theo khi đi công tác xa. Sản phẩm được bảo quản trong lọ tối màu nhằm hạn chế tác động từ môi trường bên ngoài như: ánh sáng, nhiệt độ… Có thể thấy, ở ngay cả 1 công đoạn nhỏ nhất Ô Mộc Khang đều có sự chỉn chu, chi tiết. Đó chính là kết quả ngày đêm nghiên cứu tỉ mỉ, là mong muốn mang đến sản phẩm Việt tốt nhất cho người sử dụng. Và đó còn là kết quả của đôi tay cần mẫn của những người công nhân sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm.

Công đoạn cuối của sản phẩm Ô Mộc Khang

Với những lý do trên, Ô Mộc Khang đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, là lựa chọn sử dụng thường xuyên để chăm sóc sức khỏe và duy trì tuổi xuân cho mái tóc.

Ô Mộc Khang là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

------------------

Chị Ngọc Dung ở Hà Nội là người bị bạc tóc sớm. Với tính chất công việc hay phải thức khuya cộng với ăn uống thất thường khiến mái tóc bạc ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Mái tóc của chị đã "hồi xuân" sau khi sử dụng sản phẩm Ô Mộc Khang. 

Chia sẻ của chị Ngọc Dung về quá trình sử dụng sản phẩm Ô Mộc Khang

Anh Hà sau 7 tháng dùng Ô Mộc Khang mái tóc đã đen trở lại ở tuổi 48

"Trước đó, vì vấn đề bạc tóc anh đã từng dùng thử thuốc Đông y để hỗ trợ chữa mái tóc bạc sớm của mình. Tuy nhiên, chỉ được hiệu quả đôi chút trong thời gian đầu, sau đó lại bị bạc cả mái và đỉnh đầu. Biết đến Ô Mộc Khang qua một người bạn, anh đã mua và sử dụng một thời gian tình trạng mái tóc được cải thiện rõ rệt. 

Chia sẻ về hành trình 3 năm đi tìm lại tuổi thanh xuân cho mái tóc của anh Hà 

Và nếu bạn cũng đang trong tình cảnh tóc rụng, tóc bạc sớm, đừng chần chừ khi nhấc điện thoại lên và liên hệ với HOTLINE 1900 7036 để được tư vấn cụ thể.

 


Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top