Bạc tóc nhiều ở vùng trán, phải làm sao?

Câu hỏi 

Tôi năm nay 46 tuổi, bị bạc tóc nhiều ở vùng trán. Tôi được biết Ô Mộc Khang có tác dụng ngăn ngừa và giảm tình trạng bạc tóc. Vậy với trường hợp như của tôi thì dùng bao lâu mới có kết quả? Liều dùng như thế nào? _ Cô Minh ở Đông Anh, Hà Nội.

Chuyên gia Ô Mộc Khang trả lời

Cảm ơn cô Minh đã gửi câu hỏi về cho Ô Mộc Khang.

Cùng với sự lão hóa của tuổi tác, sau 40 tuổi hoạt động của nang tóc bắt đầu yếu dần dẫn đến hắc tố được sản sinh duy trì màu đen của tóc bị giảm xuống. Bên cạnh đó, tóc bạc nhiều ở vùng trán có thể là tì vị của mình không được tốt. Nguyên nhân dẫn đến tì vị không tốt này là do căng thẳng tình thần, thói quen ăn nhiều đồ nhanh, lạnh...

Để cải thiện chức năng của tì vị cũng như ngăn ngừa tình trạng bạc tóc, việc lựa chọn Ô Mộc Khang là hoàn toàn đúng đắn. Ô Mộc Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, kế thừa kinh nghiệm quý bài thuốc hỗ trợ trị bạc tóc từ đỗ đen xanh lòng và hà thủ ô đỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự góp mặt của Cỏ mực (cỏ nhọ nồi), Mã đề, Cam thảo bắc, Cỏ sữa lá to giúp hỗ trợ bài thuốc tăng lên gấp nhiều lần.

Ngoài vùng trán, nếu tóc bạc nhiều ở các vùng khác như: 2 bên thái dương, vùng sau đầu thì cô nên dùng ngày 4 viên, chia làm 2 lần Sáng và Tối, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h. Sử dụng đều đặn 3-6 tháng để thấy hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc nào khác, cô có thể liên hệ với Hotline: 1900 7036 để được tư vấn.



Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top