Có phải dùng Ô Mộc Khang, tóc trắng chuyển thành đen được không?

Câu hỏi 

Em năm nay mới 17 tuổi, thế nhưng hôm vừa rồi em phát hiện mình có một vài sợi tóc trắng, điều này khiến em rất ngại. Em muốn hỏi là sau khi dùng Ô Mộc khang, những sợi tóc trắng kia sẽ đen được trở lại đúng không ạ?_ Em Vương, 17 tuổi ở Phú Xuyên, Hà Nội.


Chuyên gia Ô Mộc Khang trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho Ô Mộc Khang.

Tóc bạc sớm là điều không ai mong muốn và Ô Mộc Khang hiểu cảm giác lo lắng, băn khoăn của em. Tuy nhiên, thực tế không có một loại thuốc nào có thể giúp những sợi tóc trắng chuyển thành đen lại được, ngoại trừ trường hợp nhuộm tóc.

Ô Mộc Khang là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa tóc bạn sớm. Tùy mức độ bạc tóc cũng như cơ đia, sau khoảng 3-6 tháng sử dụng, phần chân tóc mới của em mọc lên sẽ là màu đen. Đồng thời sản phẩm cũng có tác dụng kích thích những nang tóc cũ vốn "ngưng trệ" hoạt động trở lại. Nhờ đó mà ngoài quá trình hồi sinh cho tóc, em còn thấy tóc mình dày hơn, đẹp hơn.

Bên cạnh việc sử dụng Ô Mộc Khang, em hãy nhớ sắp xếp lại thời gian biểu học tập của mình. Tập cho mình thói quen ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ, đừng thức quá khuya và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng qua các bữa ăn nhé. Chúc em học tốt và không còn lo lắng về tóc bạc sớm.

Nếu còn thắc mắc nào khác, em có thể liên hệ với HOTLINE 1900 7036 để được giải đáp.


Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top