Có phải nam giới bị bạc tóc thì dễ bị hói đầu đúng không?

Câu hỏi

Từ giữa năm 2015 đến nay tóc tôi bị bạc rất nhiều, ban đầu là bạc thôi, giờ bạc lại kèm thêm rụng nữa, chẳng hiểu thế nào. Có phải là nam giới bị bạc tóc thì dễ bị rụng tóc không? Trường hợp của tôi thì dùng Ô Mộc Khang như thế nào để có hiệu quả nhanh nhất. _ Anh Tiến ở Thái Bình.

Chuyên gia Ô Mộc Khang trả lời

Cảm ơn anh Tiến đã gửi câu hỏi về cho Ô Mộc Khang.

Bạc tóc và rụng róc là vấn đề riêng biệt nên không phải cứ bị bạc tóc là đi kèm nguy cơ rụng tóc, hói đầu anh nhé. Tuy nhiên, theo Đông y, hầu hết những vấn đề về tóc đều có liên quan đến Can thận, khi khí thận yếu và can huyết khó lưu thông, nguồn dưỡng ứ đọng không phân nhánh dẫn đến tóc xuống màu, khô, rụng. Nếu tình trạng này diễn ra trong một thời gian dài sẽ làm cho những vấn đề về tóc diễn ra cùng một lúc. Đó chính là lý do tại sao khi bạc tóc anh thường thấy tóc rụng nhiều.

Để cải thiện tình trạng này, anh có thể dùng Hà thủ ô đỏ để sắc nước uống hàng ngày. Nếu không có đủ thời gian, anh có thể dùng Ô Mộc Khang để thay thế. Ô Mộc Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên: hà thủ ô đỏ + đậu đen xanh lòng, ngoài ra sản phẩm còn có sự góp mặt của Mã đề, cam thảo bắc, cỏ sữa lá to, nhọ nồi và khoáng chất kẽm có tác dụng bổ huyết, bổ can thận và loại bỏ quá trình sản sinh huyết hư gây bạc tóc. Nhờ đó sau một thời gian sử dụng anh sẽ thấy phần chân tóc mới mọc lên là màu đen, tóc chắc và khỏe hơn rõ rệt.

Về liệu dùng, anh nên dùng 4 viên/ngày, chia làm 2 lần vào Sáng và Tối, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Duy trì đều đặn 3-6 tháng để thấy hiệu quả nhanh nhất.

Nếu còn thắc mắc nào khác, anh có thể liên hệ với Hotline: 1900 7036 để được tư vấn cụ thể.
Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top