Stress ảnh hưởng như nào đến tóc và bạc tóc do stress có sử dụng Ô Mộc Khang được không?

Câu hỏi

Tôi là nam, năm nay 35 tuổi. Dạo gần đây với áp lực công việc nhiều nên tôi thấy tóc trắng của mình xuất hiện nhiều hơn. Vậy tôi muốn hỏi là stress có ảnh hưởng tới tóc như thế nào. Và với trường hợp của tôi dùng Ô Mộc Khang liệu có đem lại hiệu quả như ý muốn hay không? _Anh Tuấn ở Hà Nam.

Chuyên gia Ô Mộc Khang trả lời

Cảm ơn anh Tuấn đã gửi câu hỏi về cho Ô Mộc khang.

Bên cạnh gen di truyền, stress cũng là một nguyên nhân dẫn đến bạc tóc khá phổ biến. Khi căng thẳng kéo dài sẽ dẫn đến hàm lượng P53 giảm xuống. 

P53 là gì?
P53  được xem là chất Protein có tác dụng phòng chống ung thư. Khi hàm lượng chất này giảm xuống, những tổn thương của ADN sẽ không được khắc phục. Bên cạnh đó, P53 giảm xuống cũng khiến ADN của nang tóc cũng kém đi, dẫn đến bạc tóc nhanh hơn bình thường.

Một điều đáng chú ý là stress còn dẫn đến hiện tượng tăng quá nhiều chất chống oxy hóa. Khi quá trình chống oxy hóa tăng, khả năng khử độc của cơ thể giảm xuống, kéo theo tình trạng da nhăn nheo, tóc xuống màu và bạc nhanh.

Ô Mộc khang - với cơ chế tác động vào can thận - cơ quan vận hành nguồn năng lượng cho cả cơ thể giúp hiệu quả dứt điểm bạc tóc nhanh, hiệu quả cho cả Nam và Nữ.

Với trường hợp của mình, anh hoàn toàn có thể dùng Ô Mộc Khang để giảm bạc tóc. Tuy nhiên, căn gốc của vấn đề của anh vẫn là căng thẳng kéo dài, đo đó để hạn chế bạc tóc tiếp tục diễn ra, anh nên sắp xếp lại công việc của mình theo một lịch trình thời gian cụ thể. Dành thời gian cho cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi, chẳng hạn như tập thể dục buổi sáng, đánh cờ, đi bộ...

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ hữu ích cho anh. Nếu còn thắc mắc nào khác, anh có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900 7036 để được tư vấn cụ thể.g ở đâu 


Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top