Tóc bạc nhiều 2 bên thái dương, dùng Ô Mộc Khang có hiệu quả không?

Câu hỏi 

Tôi hơn 30 tuổi nhưng đã có biểu hiện tóc bạc nhiều vùng đỉnh đầu và 2 bên thái dương. Vậy uống Ô Mộc Khang có tác dụng không và uống bao lâu để thấy hiệu quả? _Anh Minh, 32 tuổi ở Hòa Bình.


Chuyên gia Ô Mộc Khang trả lời

Cảm ơn anh Minh đã gửi câu hỏi về cho Ô Mộc Khang.

Ô Mộc Khang là sản phẩm kế thừa kinh nghiệm quý từ bài thuốc chữa tóc bạc sớm với hà thủ ô đỏ trong dân gian. Với tác dụng bổ huyết, bổ gan thận, kích thích quá trình sản sinh sắc tố melanin, giúp mái "hồi xuân" trở lại.

Với độ tuổi và tình trạng bạc tóc của anh, việc sử dụng Ô Mộc Khang hoàn toàn có tác dụng. Tuy nhiên để thấy được hiệu quả, điều này còn phụ thuộc vào từng cơ địa và việc sử dụng liệu trình có đều đặn hay không. Để việc sử dụng Ô Mộc Khang có tác dụng nhanh nhất, anh nên dùng 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, sáng 2 viên và tối 2 viên, duy trì ít nhất 6 tháng. Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h. Bên cạnh đó, anh cũng cần chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn như: bổ sung các loại đậu hạt, cà rốt, thịt gà, các loại rau màu xanh, một số thực phẩm màu đen (đậu đen, mè đen...) - những thực phẩm này có tác dụng cung cấp protein, các nhóm vitamin và khoáng chất rất tốt cho việc duy trì màu đen của tóc.

Nếu còn thắc mắc nào khác, anh có thể liên hệ trực tiếp với HOTLINE 1900 7036 để được giải đáp.Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top