Giảm tóc bạc sớm từ Nguyên Nhân Can Thận hư - Chia sẻ từ Chị Phương

Mái tóc bạc sớm từ nhiều nguyên nhân, nội tạng yếu hay khí huyết không lưu thông là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn được biểu hiện qua mái tóc bạc sớm nhanh nhất, thể trạng dần yếu đi và khả năng đưa dưỡng chất đi nuôi cơ thể kém dần. Cũng trong tình trạng đó, Chị Phương, 43 tuổi đang sống và làm việc tại Hà Nội cũng đã rơi vào tình trạng tương tự

Bạc tóc sớm tuổi 40  - Những nguyên nhân nào có thể xảy ra?

Chị bị bạc tóc từ năm 40 tuổi, gia đình chị thì chưa ai bị bạc tóc sớm như vậy. Ban đầu chị có thời gian bị mất ngủ dài, chị nghĩ có thể nó bị ảnh hưởng, lượng tóc bạc chỉ vài sợi nên lúc đó chị cũng chưa để ý lắm. 

Chị Phương ở tuổi 40 tóc bắt đầu chớm bạc 

Suy nghĩ nhiều khiến bản thân stress, khí huyết chứa nhiều độc tố không thể đào thải và lưu thông dẫn tới tình trạng tóc thiếu dưỡng chất, việc thiếu dưỡng chất của tóc sẽ dần giảm đi chức năng của tóc, việc không thể sản sinh sắc tố cho tóc là lẽ tự nhiên trong quy luật nếu không có biện pháp ngăn tóc bạc hay chăm sóc lại mái tóc thật tốt. 

Bạc tóc sớm ở tuổi 40 - Nguyên nhân đến từ Thận yếu

Việc can thận yếu là nguyên nhân khiến chức năng nhiều bộ phận khác trong cơ thể không thể hoạt động tốt như bình thường, mặt khác việc thận yếu là một nguyên nhân khiến độc tố trong cơ thể không được đào thải hằng ngày, dẫn tới việc tích tụ độc tố trong cơ thể. 

Tóc bạc ngày càng nhiều khiến chị Phương lo lắng

Từ năm 42 tuổi thì không hiểu sao tóc bạc của chị mọc lên ngày càng nhiều, những sợi đen dần mọc lên là màu bạc, không chỉ vậy mà những sợi tóc mới lún phún mọc lên cũng là tóc bạc, mỗi lần nó mọc lên như vậy thì ngứa kinh khủng, không chịu nổi nên chị thường xuyên nhổ đi. Nhổ miết thì nó lại thưa tóc dần, nhìn già mà xấu, thực ra chị rất mất tự tin khi ra ngoài.

Không thể dùng giải pháp từ thuốc nhuộm

Sang đầu năm nay tóc bạc mọc nhiều lên, mà chị rất ngại nhuộm tóc vì chị rất sợ mùi thuốc nhuộm và dùng nó chị thấy xót da đầu kinh khủng. Nói thật là chị đã có lần nhuộm nhưng mà về thì chị thấy sự chắc khỏe của tóc dần kém đim đã không có sự hồi phục nữa, lúc nào nó cũng sơ cứng. 

Niềm vui từ mái tóc đen đã dần quay trở lại

Có một lần tình cờ có cô em chồng sang chơi, khi thấy mình buồn phiền về tình trạng đó, cô ấy bảo để cô ấy hỏi bạn ở cơ quan, vì bạn cô ấy cũng bị bạc sớm mà sử dụng hồi phục được tóc đen trở lại, mình cũng không để ý lắm, vì lúc đó khá buồn phiền bởi mái tóc bạc này. 

Mấy bữa sau cô ý mang cho 2 lọ Ô Mộc Khang loại 50 viên dặn uống ngày 2 viên, chia 2 lần sáng và tối. Chị đã uống hết 2 lọ khoảng 2 tháng, chị thấy không có gì thay đổi cả

Chị Phương đã gọi điện để được tư vấn chi tiết từ Ô Mộc Khang sau quá trình sử dụng ngắn

Chị cũng sốt ruột nên chị gọi tổng đài  tư vấn được in trên lọ thuốc xem thế nào. Gặp bạn tư vấn được hướng dẫn với tình trạng của mình thì cần sử dụng trong 4 tháng nữa với liều là 4 viên một ngày, chia 2 lần sáng, tối và uống sau ăn 30 phút. Vậy là chị về dùng thử xem thế nào?

Mình sử dụng theo khoảng 3 tháng thì thấy phần tóc bạc trước đằng sau gáy đã mọc lên là đen rồi. Trước tóc chị bị bạc nhiều ở sau gáy thì được tư vấn nói là khí thận không đủ, hơi kém, chị nghĩ cũng phải vì trước đây chị đi khám bác sĩ đông y thì bác sĩ cũng báo tình trạng của chị như vậy. Trong quá trình đó chị sử dụng kèm thêm những thực phẩm tốt cho thận như là nước đậu đen rang ấy.

Chị Thúy sau thời gian sử dụng Ô Mộc Khang 3 tháng tóc đã dày và đẹp 

Hiện tại, chị sử dụng Ô Mộc Khang đến nay là tháng thứ 6 rồi, chị thấy chỉ còn vài sợi bạc thôi và những sợi mọc mới sau này thì đã mọc lên là sợi đen cả rồi. 

Ô Mộc Khang cảm ơn chị Phương về những phản hồi tích cực, nhờ đó mà Ô Mộc Khang có thêm niềm tin, động lực để mang đến một sản phẩm tốt tới tận tay người tiêu dùng.

Chị Phương Sau khi sử dụng Ô Mộc Khang 8 tháng

 

----

Lắng nghe trực tiếp những chia sẻ của chị Phương qua Video:

 

----

Ngoài chị Mai, bạn có thể lắng nghe rất nhiều phản hồi tích cực khác của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Ô Mộc Khang TẠI ĐÂY

Ở tuổi 57, bác Tuấn vẫn sở hữu mái tóc đen bóng đáng mơ ước với nhiều người
Chia sẻ với bạn bè

Ô Mộc Khang lọ 50 viên

315.000₫

Ô Mộc Khang lọ 100 viên

595.000₫

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top  
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Mua hàng