Tại sao muốn ngăn tóc bạc bạn nên chọn Ô MỘC KHANG

Không còn bàn cãi gì về Hà thủ ô với công dụng lưu thông khí huyết, đẹp da, tăng tuổi thọ và Hà thủ ô đỏ nổi tiếng trong việc ngăn tóc bạc sớm hiệu quả. Nhưng điều khiến bạn luôn băn khoăn rằng uống nhiều mà vẫn không thấy có tác dụng. Khi quay lại quy trình bạn đã nghiệm ra mình đã để thiết xót một vài lưu ý khi sử dụng Hà thủ ô. Bởi vậy dù là quý nhưng cũng cần biết cách sử dụng hợp lí mới chắt hết được tinh túy từ nam nổi tiếng này. Cao uống thảo dược KoKo đã làm được điều đó.

I. Tại sao cần kết hợp giữa các thành phần thảo dược thiên nhiên trong Ô MỘC KHANG

1. Giới thiệu về Hà thủ ô

"Muốn cho xanh tóc đỏ da - Rủ nhau lên núi tìm "Hà_thủ_ô"
Hà thủ ô: Câu chuyện về công dụng kỳ diệu của hà thủ ô uống 1 năm đẩy lùi mọi bệnh tật, giúp tóc trắng chuyển đen tuy rằng nhuốm đầy màu sắc huyền thoại nhưng không phải không có cơ sở.

Hà thủ ô là loại cây thảo leo bằng thân quấn, mọc xoắn vào nhau. Rễ phình thành củ, ngoài có màu nâu, trong có màu đỏ. Đông y lấy củ này làm thảo dược, thường phơi khô hoặc có khi dùng tươi. Thân cây cũng được sử dụng. Lá có thể dùng làm rau ăn, dây lá cũng có thể làm thảo dược.
Hà thủ ô là loại cây mọc hoang, thường mọc ở các vùng rừng núi.

Thành phần trong Hà thủ ô đỏ

Củ hà thủ ô chứa 1,7% anthraglycosid, trong đó có emodin, physcion, rhein, chrysophanol. 1,1% protid, 45,2% tinh bột, 3,1% lipid, 4,5% chất vô cơ, 26,45 các chất tan trong nước, lecitin, rhaponticin (rhapontin, ponticin).

Lúc chưa chế, hà thủ ô chứa 7,68% tanin, 0,25% dẫn chất anthraquinon tự do, 0,8058% dẫn chất anthraquinon toàn phần. Sau khi chế, còn 3,82% tanin, 0,1127% dẫn chất anthraquinon tự do, 0,2496% dẫn chất anthraquinon toàn phần.

Công dụng của Hà thủ ô

1. Hà thủ ô có vị đắng chát, hơi ngọt, tính bình, tác dụng bổ huyết giữ tinh, hòa khí huyết, bổ gan thận, mạnh gân xương, nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc, chỉ thống, chỉ huyết, điều kinh bổ gan, ích thận.
Đặc biệt công dụng vẫn lưu truyền trong dân gian là dùng để làm đen tóc, kể cả những trường hợp tóc bạc sớm.

Việc hình thành râu tóc bạc sớm liên quan mật thiết với sức khỏe tàng thận, thận tàng chứa tinh, tinh sinh huyết. Tóc là phần thừa của huyết cho nên nếu thận hư yếu thì tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ dẫn đến sớm bạc và dễ dụng. Nếu thận tinh xung túc thì râu tóc dầy khỏe và đen bóng. Hà thủ ô có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm, làm đen râu tóc.

2. Giới thiệu về Đậu đen xanh lòng


Đậu đen xanh lòng là một loại thực vật được trồng rất nhiều tại một số nước Á Châu và Châu Á. Đây hiện là một loại ngũ cốc được ưa dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Người Trung Quốc, Nhật Bản từ lâu đã biết sử dùng đậu đen xanh lòng chế biến thành các loại thực phẩm phổ biến như: nước tương đen, tương khô và bột đậu, luyện cao đậu đen và đặc biệt là làm. So với đậu đen ruột trắng thì đậu đen xanh lòng quý giá hơn và có dược tính cao hơn.

Ở Việt Nam, đậu đen xanh lòng là thực phẩm quen thuộc không những nhiều dưỡng chất mà chế biến thành nhiều món ăn tốt cho sức khỏe.

Đậu đen được chia làm hai loại: đậu đen xanh lòng và đậu đen trắng lòng. Hiện nay đậu đen xanh lòng được sử dụng rộng rãi vì ăn nhân ngon và bở hơn. Tuy nhiên giá thành đậu đen xanh lòng đắt hơn đậu trắng lòng.

Thành phần trong đậu đen xanh lòng

Trong đậu đen có chứa các chất như glucid 53%, protein 24%, lipid 1,7%, các vitamin A, B1, B2, PP, C; Các nguyên tố vô cơ: Ca, P, Fe…có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức lực,... Chất đạm thực vật có trong đậu đen là loại protein quý được cơ thể hấp thu dễ dàng và gồm đầy đủ cả 10 loại axit amin cần thiết: Lysine, methionine, tryptophane, phenylalanine, threonine, valine, leucine, isoleucine, arginine và histidine.

Công dụng của đậu đen xanh lòng

Đậu đen có vị hơi ngọt, đi vào hai kinh can thận. Nó có tác dụng bổ thận thủy, bổ can, thanh nhiệt giải độc, lợi niệu, bổ huyết giải phong nhiệt. Đặc biệt, nước đậu đen có tác dụng điều trị đối với thận yếu, mặt sưng phù, phong thấp tê liệt, thấp khớp hoặc các bệnh lở loét.

3. Tại sao cần có sự kết hợp giữa hà thủ ô đỏ và đỗ đen xanh lòng

Hà thủ ô được phân làm 2 loại là hà thủ ô sống và hà thủ ô chế. Hà thủ ô sống là hà thủ ô tươi sau khi thu hoạch chưa qua sơ chế. Hà thủ ô sống giúp giải độc, tiêu thũng, nhuận tràng. Chúng thường được sử dụng để nhuận tràng chữa táo bón cho người già và phụ sản, hoặc chữa huyết hư gây táo bón; chữa ung nhọt, lở ngứa ngoài da. Hà thủ ô chế là hà thủ ô đã được sơ chế qua nước gạo và đỗ đen. Loại này có tác dụng bổ gan thận, ích tinh huyết, làm đen râu tóc, mạnh gân cốt. Thường để bồi dưỡng cơ thể, chữa cơ thể suy nhược, điều hòa khí huyết, tuần hoàn cơ thể, cao mỡ máu, cao huyết áp và tóc bạc sớm.

Với tác dụng ngăn tóc bạc sớm, tóc bạc thành tóc đen thì cần sử dụng Hà thủ ô chế. Nước đậu đen giúp hà thủ ô thơm hơn và màu sắc cũng sậm hơn, hoạt chất antocyanidin có trong đậu đen làm giảm tính chất của hà thủ ô, hạn chế tác nhân gây táo bón và kích ứng ruột. Sau khi chế hà thủ ô có tác dụng giúp khí huyết lưu thông, da dẻ hồng hào và trị tóc bạc sớm hiệu quả.

Bên cạnh đó Hà thủ ô khi được kết hợp với đỗ đen xanh lòng sẽ giúp thanh nhiệt bớt đi tính hỏa của Hà thủ ô vì vậy mà sử dụng được trong thời gian dài sử dụng và không gây ảnh hưởng tới cơ thể bạn.

II. Để ngăn tóc bạc tại sao nên chọn Ô MỘC KHANG

Sự kết hợp các thành phần thảo dược thiên nhiên: Hà thủ ô đỏ, Mã đề, Cỏ sữa lá to, Nhọ nồi, Đậu đen xanh lòng, Cam thảo trong liệu pháp dân gian có từ lâu đời của cha ông ta ngày xưa cùng với sự kết hợp khoảng chất Zn có tác dụng bổ càn thân huyết, khí huyết lưu thông giúp da dẻ hồng hào, ngăn bạc tóc sớm, và giảm bạc hiệu quả trong sản phẩm Ô Mộc Khang.

Sản phẩm ở dạng viên nén tiện lợi cho quá trình sử dụng của khách hàng, được chế phẩm theo công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế cùng vùng nguyên liệu sạch. Khách hàng có thể an tâm sử dụng lâu dài. Sản phẩm là món quà quý giá dành cho người thân của mình.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Người đã bạc tóc: 4 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Người chớm bạc tóc, hoặc uống để giảm nguy cơ bạc tóc, bổ khí huyết: 2 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Nên sử dụng liên tục một đợt ít nhất từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Không dành cho phụ nữ có thai. 

GIÁ SẢN PHẨM

Giá: 315.000đ/Hộp 50 viên

         595.000đ/Hộp 100 viên

Chỉ 25.000đ mỗi ngày cho da dẻ hồng hào, tóc mềm mại chắc khỏe, ngăn lão hóa, ngăn tóc bạc sớm và giảm tóc bạc nhanh chóng.

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp HOTLINE 1900 7036

--------------
Ô MỘC KHANG - Giảm Tóc bạc sớm
THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE
Hotline: 1900 7036
Ship hàng toàn quốc.
Website: www.omockhang.vn



Chia sẻ với bạn bè

Ô Mộc Khang lọ 50 viên

315.000₫

Ô Mộc Khang lọ 100 viên

595.000₫

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top  
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Mua hàng