Hình Thức Vận Chuyển - Đổi Trả Hàng

Tất cả các đơn hàng Ô Mộc Khang hiện tại đều được miễn phí vận chuyển trên địa bàn Việt Nam (trừ đơn hàng 1 lọ 50 viên, thì phí vận chuyển tỉnh là 20.000đ, còn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 15.000đ)

4. Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hàng

Đối với các đơn hàng ở tỉnh thì thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày, còn các đơn hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ 1 – 2 ngày

Công ty luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

6. Chế độ đổi trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Sản phẩm không đúng kết cấu và quy cách như khi đã báo giá

– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)

Back top