Ô Mộc Khang nhận giải thưởng "THƯƠNG HIỆU UY TÍN" năm 2018

Với sự phát triển ổn định, năng lực cạnh tranh và uy tín, Công ty TNHH Thiên nhiên và Hữu cơ ONA Việt Nam đã vinh dự được bình chọn TOP 50 Thương hiệu uy tín năm 2018.

Sáng ngày 13/01 tại Nhà hát Âu Cơ, Cơ quan Bảo trợ truyền thông phối hợp với viện Chính sách và Pháp luật tổ chức lễ công bố giải thưởng "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm", hưởng ứng chương trình vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Lễ công bố TOP 50 Thương hiệu tin cây - Sản phẩm uy tín - Dịch vụ tận tâm

Đây là giải thưởng được trao hàng năm dựa trên các tiêu chí: Do người tiêu dùng bình chọn, đảm bảo các quy trình về mặt chất lượng, luôn đặt quyền lợi và dịch vụ của người tiêu dùng lên hàng đầu...

Công ty ONA Việt Nam - Thương hiệu TRẺ năng động

Là công ty trẻ start up dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao từ Thiên nhiên. Trong 2 năm start up và phát triển, với tôn chỉ luôn lấy khách hàng là trọng tâm, Công ty ONA Việt nam luôn chú trọng vào công tác xây dựng, phát triển các dòng sản phẩm dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng như: chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cho mẹ và bé...

Ô Mộc Khang- 1 trong những dòng sản phẩm 
của ONA Việt Nam

Hiện tại, ONA đang nỗ lực từng ngày, sáng tạo hơn nữa, năng động hơn nữa để mỗi sản phẩm là sự kết tinh chất lượng. Đưa sản phẩm ra khu vực ASIAN và Quốc tế.

CEO ONA Việt Nam

Chị Nguyễn Lan Phương - CEO Công ty ONA Việt Nam chia sẻ: "Việc nhận được giải thưởng TOP 50 Thương hiệu uy tín 2018 là một vinh dự lớn đối với công ty ONA. Nhưng chặng đường phía trước vẫn còn rất dài và ONA Việt Nam sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa để xứng hơn với giải thưởng, với niềm tin khách hàng".

Và chúng ta mong rằng thời gian tới ONA sẽ có những bước đột phá để những món quà thiên nhiên luôn đồng hành cùng sắc đẹp, sức khỏe và thời gian.

-----------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH sản phẩm Thiên nhiên và Hữu cơ ONA Việt Nam
Địa chỉ: Số 31, Ngách 158/124 phố Ngọc Hà, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Hotline: 1900 7036
Website: https://omockhang.vn/


Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top