Bị bạc tóc do uốn nhuộm, dùng ô Mộc Khang được không?

Câu hỏi

Em năm nay 26 tuổi, có biểu hiện bạc tóc gần 1 năm. Dạo gần đây em có thay đổi kiểu tóc hơi nhiều do tính chất công việc, không biết đây có phải là nguyên nhân chính dẫn đến bạc tóc hay không. Em được biết Ô Mộc Khang có tác dụng lưu thông khí huyết và giảm tóc bạc tóc, vậy với trường hợp của em của dùng Ô Mộc Khang có hết hẳn được không? _Em Bích Huyền ở Hải Dương.

Chuyên gia Ô Mộc Khang trả lời

Cảm ơn Bích Huyền đã gửi câu hỏi về cho Ô Mộc Khang.

Ngoài gen di truyền hay dinh dưỡng thì nhuộm tóc cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bạc tóc. Khi nhuộm tóc, các hóa chất có trong thuốc nhuộm sẽ phá vỡ cấu trúc tóc, bào mòn lớp bóng bảo vệ tóc khỏi tác động từ những tác nhân môi trường. Ngoài ra, nhuộm tóc còn khiến nang tóc bị teo, làm rối loạn hoạt động trao đổi dưỡng chất vốn có khiến tóc bạc và xuống màu nhanh hơn.

Với trường hợp của em, dùng Ô Mộc Khang có thể cải thiện tình trạng bạc tóc nhưng tốc độ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa và mức độ bạc tóc. Em nên dùng Ô Mộc Khang 2 viên/ngày, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Duy trì 4-6 tháng để thấy rõ sự thay đổi mái tóc. Tuy nhiên một yếu tố không thể bỏ qua là nên hạn chế việc nhuộm tóc, bởi khi tóc liên tục nhận sự hư tổn hóa chất, việc ngăn ngừa bạc tóc từ Ô Mộc Khang sẽ không còn hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc nào khác, em có thể liên hệ với Hotline: 1900 7036 để được tư vấn cụ thể.
Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top