Tôi muốn hết bạc tóc thì liều dùng như thế nào?

Câu hỏi:

Tôi bị bạc tóc đã 3 năm nay, tôi muốn dùng Ô Mộc Khang thì dùng như thế nào? _ Anh Bính 31 tuổi ở Ngọc Hà, Thanh Trì, Hà Nội

Chuyên gia Ô Mộc Khang trả lời:

Cảm ơn anh Bính đã gửi câu hỏi về cho Ô Mộc Khang.

Để ngăn ngừa tình trạng bạc tóc, việc dùng Ô Mộc Khang là hoàn toàn đúng anh nhé. Ô Mộc Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, kế thừa kinh nghiệm quý htrị bạc tóc từ trong dân gian. Sản phẩm không chứa hóa chất và chất bảo quản nên anh có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Để có liều dùng chính xác, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng bạc tóc của anh: tỉ lệ tóc bạc trên đầu mình bao nhiêu? mức độ bạc trong thời gian gần đây như thế nào? Thời gian gần đây anh có bị mất ngủ, ăn uống kém ngon hay áp lực công việc không?

Nếu mức độ bạc tóc không nhiều, anh nên dùng 2 viên Ô Mộc Khang mỗi ngày, chia làm 2 lần vào Sáng và Tối. Nếu bạc nhiều sẽ dùng 4 viên/ngày. Duy trì dùng đều đặn, sau khoảng 4-6 tháng, anh sẽ thấy phần chân tóc mới mọc lên là màu đen. Đồng thời, tóc con đen mới mọc lên cũng khá nhiều. Đó chính là điều đặc biệt mà sản phẩm mang lại.

Nếu còn thắc mắc nào khác, anh có thể liên hệ trực tiếp với Hotline: 1900 7036 để được tư vấn chi tiết nhé.Chia sẻ với bạn bè

270,000₫
320,000₫
-16%
595,000₫
1,200,000₫
-51%

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top