Viên uống Ô Mộc Khang là thực phẩm chức năng giảm tóc bạc sớm đang được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC - Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng. Đặc biệt, IMC là nhà máy đạt tiêu chuẩn GPM đầu tiên tại Việt Nam và được chứng nhận an toàn bởi viện kiểm nghiệm thuốc TW.
Viên uống Ô Mộc Khang - Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ giảm tóc bạc sớm
Ô Mộc Khang giảm tóc bạc sớm được thực hiện bởi công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC. Đây là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên quý kết hợp với công nghệ hiện đại.
Ô Mộc Khang hỗ trợ giảm tóc bạc sớm
IMC luôn đặt cho mình một sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất. Trong đó có khoảng 40 sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp như: Hoàng Thống Phong, Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang… cùng với nguyên liệu độc quyền độc đáo như Delta Immune hay Immune – Gamma. Cho đến hiện nay, các sản phẩm do IMC cung cấp thực sự là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.
Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.
Hiện nay, tình trạng tóc bạc sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa và gia tăng nhanh. Nhu cầu sử dụng các thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, giảm tóc bạc sớm được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, IMC đã nghiên cứu cho ra sản phẩm Ô Mộc Khang giảm tóc bạc sớm. Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thành công của sản phẩm chính là sự kế thừa kinh nghiệm quý báu từ ông cha ta để lại, với sự kết hợp của 6 loại thảo dược thiên nhiên quý như: Cỏ mực, cỏ sữa lá to, mã đề, cam thảo bắc, hà thủ ô đỏ, đỗ đen xanh lòng cùng với kẽm giúp giảm tóc bạc sớm, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ thận gan và làm chậm quá trình lão hóa của tóc. Tất cả đều được phối trộn theo công thức hoàn hảo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng hiệu quả tối đa và không mất quá nhiều thời gian và công sức.
Ô Mộc Khang sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GPM
Tiêu chuẩn GPM là gì?
GPM là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn đăng ký, đảm bảo chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. GPM là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, điều kiện quyết định cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn vệ sinh ATTP khác.
Ô Mộc Khang được sản xuất dưới viên nén cứng
Quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
Ô Mộc Khang là thực phẩm chức phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, giảm tóc bạc sớm được chiết xuất từ thiên nhiên, loại bỏ hết độc tính đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chất lượng nhất. Để làm được điều đó, công ty IMC đã trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP.
Quy trình sản xuất Ô Mộc Khang đạt chuẩn GPM
Trong quá trình sản xuất luôn khắt khe từ nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ. Tất cả, các nguyên liệu đều phải đưa đi kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn chất lượng quy định. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu phải được sơ chế để loại bỏ tính độc rồi mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.
Điều gì đã làm nên chất lượng của sản phẩm Ô Mộc Khang
Để có thể mang đến sản phẩm Ô Mộc Khang giảm tóc bạc sớm chất lượng theo tiêu chuẩn GPM không chỉ có nguồn nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến thì chưa đủ. Điều làm nên chất lượng Ô Mộc Khang là phải nói đến sự nghiên cứu tỉ mỉ ngày đêm của các chuyên gia - bác sĩ, bằng tình yêu và đôi tay cần mẫn của những người công nhân sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm.
Ô Mộc Khang được đong đếm tỉ mỉ
Sự khác biệt của Ô Mộc Khang so với các sản phẩm làm giảm quá trình tóc bạc sớm khác là được điều chế dưới dạng viên nén cứng, đóng lọ tiện dụng. Trong một viên nén cứng có đầy đủ các thành phần các dưỡng chất cần thiết, giúp người dùng có thể đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.
Ô Mộc Khang giảm tóc bạc sớm xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.
----------------------------
Hướng dẫn sử dụng:
Uống 4 viên/ngày và chia làm 2 lần. Dùng cho trường hợp tóc bạc nhiều.
Uống 2 viên/ngày và chia làm 2 lần. Dùng cho trường hợp tóc mới chớm bạc.
Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn khoảng 1h. Một liệu trình để mang lại kết quả thường từ 4-6 tháng.
Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai.
-----------------------------
Giá sản phẩm:
Hộp 50 viên giá 315.000đ
Hộp 100 viên giá 595.000đ
Một số trang báo uy tín đưa tin về Ô Mộc Khang:
- Báo Doisongphapluat: Thực hư câu chuyện Ô Mộc Khang có khả năng chặn đứng tóc bạc sớm
- Báo Blogtamsu: Chị em truyền tai nhau thần dược ngăn tóc bạc sớm đã từng làm các nhà khoa học sửng sốt
- Báo Suckhoedoisong: Xấu hổ vì già hơn chồng do tóc bạc sớm, đây là bí quyết giúp chị em có mái tóc đen không cần nhuộm
Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 7036.
--------------
Ô MỘC KHANG - Hỗ Trợ Giảm Tóc Bạc Sớm
THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE
Hotline: 1900 7036
Ship hàng toàn quốc.
Website: www.omockhang.vn
*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Ý KIẾN CỦA BẠN